+84 28 3833 5896 628 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
 V.L.C LÀ CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ VỀ KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN - THUẾ, PHÁP LÝ - LUẬT SƯ & SỞ HỮU TRÍ TUỆ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

TRA CỨU HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Hợp đồng kinh tế, tư vấn doanh nghiệp

Hợp đồng kinh tế, tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn hợp đồng

Tư vấn hợp đồng là một trong những dịch vụ chính và quan trọng của VLC trong quá trình tư vấn hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn sâu về pháp luật, V.L.C đã tư vấn thành công và tạo dựng uy tín với khách hàng từ việc chuẩn bị các cơ sở pháp lý, nghiên cứu các tài liệu liên quan đến việc tham gia đàm phán, đưa ra ý kiến pháp lý cho việc thương lượng, ký kết và thực hiện hợp đồng. V.L.C không những đảm bảo lợi ích của các bên trong hợp đồng mà còn phải dự kiến được những rủi ro sẽ xảy ra trong tương lai để có thể điều chỉnh các điều khoản hợp đồng phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn và qui định của pháp luật. V.L.C không ngừng ngày một hoàn thiện để đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với những luật sư và chuyên viên tư vấn tốt nhất.

Tư vấn hợp đồng

Hiện nay, các giao dịch dân sự dưới hình thức hợp đồng của cá nhân/pháp nhân diễn ra hàng giờ, hàng ngày. Trong đó có rất nhiều hợp đồng quan trọng cần đỏi hỏi tính chính xác tuyệt đối trên cơ sở không trái với quy định của pháp luật và đảm bảo tránh mọi rủi ro cho một trong các bên trong hơp đồng.

Không phải ai cũng có đủ trình độ, chuyên môn, am hiểu quy định của pháp luật để xem xét tính hợp pháp của các thỏa thuận trong hợp đồng để giảm thiểu bất lợi khi phát sinh tranh chấp.

V.L.C là Công ty chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý đa dạng trong nhiều lĩnh vực tư vấn khác nhau như Dịch vụ tư vấn pháp luật; Dịch vụ tư vấn Doanh nghiệp; Dịch vụ tư vấn Đầu tư nước ngoài; Dịch vụ tư vấn giấy phép…vv

Luật sư và chuyên viên tư vấn pháp lý của V.L.C có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực mà Công ty cung cấp, sự am hiểm sâu sắc các lĩnh vực kinh doanh nêu trên sẽ giúp cho các Luật sư và chuyên viên tư vấn của V.L.C loại bỏ được những rủi ro pháp lý, điểm bất lợi cho khách hàng trong quá trình tư vấn hợp đồng.

V.L.C tư vấn, soạn thảo các loại hợp đồng:

- Tư vấn soạn thảo Hợp đồng dịch vụ.

-Tư vấn soạn thảo Hợp đồng thương mại.

-Tư vấn soạn thảo Hợp đồng đầu tư.

-Tư vấn soạn thảo hợp đồng kinh tế.

-Tư vấn soạn thảo Hợp đồng dân sự.

-Tư vấn soạn thảo Hợp đồng lao động.

-Tư vấn soạn thảo Hợp đồng hợp đồng hợp tác kinh doanh.

-Tư vấn soạn thảo Hợp đồng hợp đồng liên doanh.

-Tư vấn soạn thảo Hợp đồng hợp đồng mua bán hàng hóa.

-Tư vấn soạn thảo Hợp đồng hợp đồng bảo đảm bí mật.

-Tư vấn soạn thảo Hợp đồng mua bán.

-Tư vấn soạn thảo các loại hợp đồng khác...

Nội dung tư vấn:

- Tư vấn các qui định của pháp luật và việc áp dụng trong thực tiễn liên quan đến các điều khoản trong các loại hợp đồng của doanh nghiệp;

- Tham gia đàm phán, thương thảo để thực hiện ký kết hợp đồng cùng doanh nghiệp;

- Nghiên cứu tài liệu liên quan, tìm hiểu thông tin liên quan về các bên của hợp đồng trong các trường hợp cụ thể theo yêu cầu của doanh nghiệp. Từ đó đưa ra giải pháp tư vấn tối ưu cho việc soạn thảo và ký kết hợp đồng, đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp và cân bằng được lợi ích của các bên trong hợp đồng.

- Thẩm định các nội dung, rà soát trong bản dự thảo hợp đồng của doanh nghiệp với các đối tác theo các yêu cầu của doanh nghiệp và theo qui định của pháp luật.

- Soạn thảo hợp đồng trên cơ sở các yêu cầu của doanh nghiệp và theo qui định của pháp luật, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng và cân bằng lợi ích của các bên trong hợp đồng;

- Tư vấn pháp lý các vấn đề liên quan khác trên cơ sở các qui định của pháp luật về hợp đồng theo yêu cầu của doanh nghiệp.

- V.L.C  tư vấn và soạn thảo các nội dung khác trên cơ sở các qui định của pháp luật về hợp đồng như điều khỏan thanh toán, phạt hợp đồng, luật áp dụng, cơ quan tài phán...

Phí dịch vụ tư vấn:

- Mức phí luật sư được tính toán dựa trên sự phức tạp của yêu cầu công việc và khối lượng công việc thực tế.

- Phí luật sư sẽ được thông báo sau khi đã làm rõ yêu cầu của bên cần tư vấn.

TƯ VẤN LUẬT CHO DOANH NGHIỆP

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của V.L.C là nơi đáng tin cậy các vấn đề pháp luật mà các doanh nghiệp đang quan tâm. V.L.C sẽ gỡ rối những vấn đề pháp lý mà doanh nghiệp đang gặp phải.V.L.C có đầy đủ các luật sư uy tín và kinh nghiệm sẽ đảm trách mọi chuyên mục tư vấn pháp luật trên tất cả các lĩnh vực như: kinh tế, đầu tư, thương mại, dân sự, nhà đất, xây dựng,..

Dưới  tư vấn và thực hiện của V.L.C  sẽ đem đến cho Quý Khách sự chắc chắn và tự tin trước những quyết định trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

Tai sao doanh nghiệp cần được tư vấn luật thường xuyên?

Trong hoạt động kinh doanh của mình doanh nghiệp luôn gặp phải những vấn đề pháp lý nhất định, dù đó là doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Từ quản lý nội bộ doanh nghiệp, phát triển kinh doanh… tất cả đều tiềm ẩn nguy cơ có thể phát sinh mâu thuẫn, tranh chấp, thiệt hại phát sinh từ những rủi ro pháp lý không đáng có.

Trước đây, các doanh nghiệp thường chỉ tìm đến Luật sư khi tranh chấp đã phát sinh, đã có thiệt hại và không phải lúc nào việc giải quyết tranh chấp cũng diễn ra thuận lợi hay có thể bù đắp những thiệt hại đã xảy ra và chắc chắn doanh nghiệp cũng mất rất nhiều thời gian, kinh phí để giải quyết những hậu quả không thể lường trước này.

Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại và nền kinh tế hội nhập như hiện nay, doanh nghiệp không nên mất thời gian vào việc giải quyết hậu quả phát sinh từ những rủi ro pháp lý trong các hoạt động, giao dịch của mình mà doanh nghiệp phải làm sao để hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất, đảm bảo tiết kiệm được chi phí và thời gian. Chính vì thế nếu trong mỗi hoạt động, mỗi giao dịch mà doanh nghiệp được Luật sư tư vấn sẽ đảm bảo phòng tránh được rủi ro, lường trước hậu quả…

Gói dịch vụ tư vấn thường xuyên của VLC gồm:

- Tư vấn pháp luật doanh nghiệp (đăng ký – thay đổi - hoạt động - tái cơ cấu doanh nghiệp )

- Tư vấn pháp luật thuế - pháp luật về kế toán cho Doanh nghiệp trong quá trình hoạt động

- Tư vấn pháp luật về các quyền sở hữu trí tuệ

- Tư vấn thắc mắc thông thường của Công ty về các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động nội bộ doanh nghiệp, trong các giao dịch giữa Doanh nghiệp với các đối tác;

- Tư vấn các văn bản nội bộ, các quyết định bổ nhiệm, các quyết định phân công công tác, phạm vi thẩm quyền của các cơ quan, bộ phận trong Doanh nghiệp

Liên hệ

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN V.L.C

Trụ sở chính:

- Điện thoại: 0913 854 447 - 0918 01 22 55

- Email: [email protected] - [email protected]

- Địa chỉ: 628 Lê Hồng Phong, P. 10, Q. 10, TP.HCM

Văn phòng:

- Địa chỉ: 630 Lê Hồng Phong, P. 10, Q. 10, TP.HCM

Chi nhánh 1:

- Địa chỉ: 638/10 Lê Hồng Phong, P. 10, Q. 10, TP.HCM

Chi nhánh 2:

- Địa chỉ: 750/72 Điện Biên Phủ, P. 10, Q. 10, TP.HCM

 

Bản đồ